Bạn đã từng cá độ bóng đá giao hữu chưa ?

Cá độ bóng đá giao hữu sở hữu phổ biến dạng cuộc đấu giao hữu, sở hữu tính chất khác nhau, và nắm bắt được đặc điểm của từng cuộc chiến giao hữu, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thắng cược rất tonhững trận chiến giao hữu. Dưới đây là hai chiếc trận đấu giao hữu thường được diễn ra nhất và lời khuyên giành riêng cho từng dòng cuộc chiến giao hữu.

  1. Giao hữu cấp đội tuyển QG: Đây là các cuộc đấu giao hữu giữa những đội tuyển mang nhau, mặc dầu là giao hữu nhưng khi đang thi đấu dưới danh nghĩa quốc gia, cầu thủ nào cũng sẽ quyết tâm khôn xiết ví như tương quan 2 bên không quá chênh lệch, thì thường cuộc đấu sẽ chấm dứt 1 tỉ số không quá lớn , rất sít sao, chẳng hạn như: 1-0,2-1. Đây thuộc dạng các trận chiến ít bàn thắng
  2. Giao hữu cấp CLB: Đây là thời kỳ những CLB chuẩn bị trước mùa giải mới, những cuộc chiến này là dịp để những HLV thử nghiệm đội hình, chính do đó họ thi đấu rất thoáng bóng, những cầu thủ thi đua nhau bộc lộ thiên tài HLV, cho nên các trận chiến này thường với đa số bàn thắng.

Cá độ bóng đá mang những cuộc chiến giao hữu, ta nên chọn lọc đánh bàn thắng trên dưới (Tài, xỉu) thay vì là tuyển lựa đánh cược chấp trận chiến. Vì nhữngtrận chiến này luôn ẩn cất những điều cực kỳ bất ngờ, thật khó để đoán định được chiến thắng sẽ thuộc về đội nào, vì vậy tuỳ vào tính chất của trận đấu giao hữu, ta nên lựa chọn đánh vào kèo tài, ngất như vậy thời cơ để giành thắng lợicác trận chiến giao hữu là sẽ cao hơn.

Xem thêm : Casino trực tuyến m88Phương pháp chơi Baccarat

Aberdeen là hấp dẫn đối với các đặt phòng James Maddison đã nhận được trong chiến thắng 3-1 trước Inverness Caley Thistle.

HLV Aberdeen Derek McInnes đã nhanh chóng để bảo vệ cầu thủ của mình sau trận đấu và tự tin thẻ sẽ được hủy bỏ bởi các nhà chức trách.

McInnes cho biết: “Tôi đã chỉ nhìn phát lại một lần nhưng suy nghĩ đầu tiên của tôi là Warren chắc chắn bắt James.

“Ông ấy đã không lặn hoặc bất cứ điều gì. Đó là đặc biệt trẽn vì chúng ta là nạn nhân lên ở Inverness mùa giải trước khi chúng tôi đã được thực hiện bởi một bổ nhào mà chi phí cho chúng ta một hình phạt.

Xem tròn lên từ tất cả các trận hôm thứ Bảy tại Premiership Scotland.

“Tôi không nói rằng chúng ta nên có một hình phạt. Đó là trên các cạnh của hộp, vì vậy nó cần phải có được một quả đá phạt.

“Đó là pha phạm lỗi rõ ràng và mặc dù tôi không nghĩ rằng James cần phải có được vàng chải thô.”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *