“Cá độ 500 tỷ” Đường dây cá độ bị xa lưới pháp luật

Cá độ 500 tỷ – Một con đường dây cá độ bóng đá cực to vừa được cơ quan công an triệt phá , bắt giữ hai đối tượng cầm đầu là Châu và Tân.

Theo thông báo ban sơ, ngày 30/6, các thám thính thuộc Cục CSĐT phạm nhân về quy trình XH phía Nam (C45B) hài hòa Cục CS phòng chống tầy về khoa học cao (C50), Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ nguy cấp đối mang Lê Huỳnh Phong Châu (33 tuổi) và tăng Tân (50 tuổi, cộng ngụ tại Q.11, TP.HCM).

Theo cơ quan dò hỏi cho biết, cả Châu và Tân vừa được xác định là các người cầm đầu 1 đường dây cá độ bóng đá cực to qua mạng internet trong mùa Euro 2016 vừa bị triệt phá cách đây không lâu .

Quá trình điều tra , khám xét tại nhà riêng hai đối tượng này, những do thámđã thu giữ được hầu hết tài liệu, vật chứng sở hữu can dự đến hành vi cá độ bóng đá qua mạng internet.

Anh 3-0 Scotland: Bay cao cùng Daniel Sturridge, Adam Lallana và Gary Cahill.

Anh, người đã ghi bàn từ cả ba bức ảnh của họ trên mục tiêu, vượt lên dẫn trước thông qua Daniel Sturridge ở giữa một nửa thậm chí đầu tiên, chỉ đạo một tiêu đề qua Craig Gordon sau khi chéo đo Kyle Walker từ bên phải.

Scotland lãng phí hai cơ hội tốt sau giờ nghỉ, trước khi con người-of-the-match Adam Lallana đã làm cho nó 2-0 với pha đánh đầu phạt vào góc từ giao Danny Rose.

Anh đã làm cho nó ba trên đánh dấu giờ với tiêu đề khác, Gary Cahill lần này liếc qua Gordon từ góc Wayne Rooney.

Kết quả có nghĩa là Anh ngồi đầu bảng F với 10 điểm từ một thể 12, trong khi Scotland đi xuống thứ năm trên bốn điểm, với bốn điểm, phân chia và vị trí thứ hai.

Gareth Southgate chọn không bắt đầu tiền đạo của Tottenham, Harry Kane mặc dù trở lại gần đây lại từ chấn thương cho câu lạc bộ của mình, trong khi dưới áp lực Gordon Strachan lại giới thiệu Leigh Griffiths và Scott Brown.

Theo tin từ Cá độ 500 tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *