Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay

Kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay bí quyết cầm vợt trong khoa học đỡ bóng trái tay: thường nhật cầm vợt ngang, ngón trỏ thu gọn xuống phía dưới tay cầm, quay mặt trái vợt ra đỡ bóng.

phong tháithời kỳ đỡ bóng: khi bóng tới phía trái tay, tùy theo tốc độ và bóng gần bàn hay xa bàn mà vận động bước chân lên trước hoặc ra sau cho hợp lý.chóng vánh đưa vợt sang phía trái tay, hạ thấp trọng tâm , tương đối vặn người sang bên trái tay. thực hành vuốt bóng lên, vợt tương đối nghiêng và điều chỉnh mặt vợt để đánh bóng sang trái phải tùy ý(bẻ cổ tay để chỉnh hướng bóng).

lúc đã thành thục , bạn sở hữu thể kết hợp với các kỹ thuật khác để nâng cao độ khó của cú đỡ bóng thành cú đánh phản công khó cho đối thủ, nhất là cú ve trái tay kết hợp bóng xoáy.

Có thể bạn muốn xem : Poker là gì, Kỹ thuật bạt bóng bàn thuận tay

Andy Woodward để thảo luận về tài khoản lạm dụng tình dục với FA

Cựu cầu thủ của Crewe Alexandra Andy Woodward sẽ gặp các quan chức FA vào thứ năm tại Wembley để thảo luận về tài khoản của mình lạm dụng tình dục trong bóng đá.

Trong một cuộc phỏng vấn tuần trước với The Guardian , Woodward đã phá vỡ sự im lặng của mình về lạm dụng ông phải chịu đựng dưới bàn tay của HLV Barry Bennell trong khi tại Crewe trong độ tuổi từ 11 và 15.

Tiền vệ Ex-Crewe Steve Walters và cựu Manchester City về phía trước David White đã kể cũng tuyên bố đã bị lạm dụng bởi Bennell, trong khi cựu Anh quốc tế Paul Stewart đã mô tả việc lạm dụng anh bị một huấn luyện viên trẻ vô danh như một đứa trẻ trong giai đoạn bốn năm .

Paul Stewart tiết lộ rằng anh đã bị lạm dụng tình dục bởi một huấn luyện viên trẻ

Woodward nói với Sky Sports News HQ một nỗi sợ hãi của thất bại để thực hiện ước mơ của mình trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ngăn cản anh ta nói ra trên lạm dụng tình dục, ông phải chịu đựng.

“Tôi đã sợ hãi, tôi đã rất sợ hãi, tất cả các loại cảm xúc mà tôi thậm chí không thể nói thành lời như thế nào tôi đã cảm thấy”, Woodward nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với SSNHQ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *