Hướng dẫn kỹ thuật giật bóng bàn đơn giản mà hiệu quả

Hướng dẫn kỹ thuật giật bóng bàn một số khoa học giật bóng bàn căn bản

Trong bài viết này M88 xin giới thiệu hai khoa học giật bóng căn bản nhất đối sở hữu người chơi bóng bàn chậm tiến độ chính là kỹ thuật giật bóng thuận tay và trái tay.
Công nghệ giật bóng bàn thuận tay mang ưu thếsử dụng lực mạnh, tấn công nhanh, hướng đi của bóng xoáy khiến cho đối phương cạnh tranh trong việc phán đoán hướng bóng và phản công lại. Để thực hiện kỹ thuật này, chân trái của người chơi đứng lên trước, chân phải lùi sau.cùng lúc hai chân dang rộng, cẳng tay và cánh tay tạo thành 1 góc khoảng 160 độ, cánh tay và thân người khoảng 45 độ, vai phải ở phong độ thả lỏngphải chăng hơn vai trái.
khi bóng đến điểm thuận tay thì người chơi mau chóng đưa vợt bóng bàn theo hướng vòng cung trong khoảng phía sau ra phía trước, hơi chếch lên phía trên và sang trái. cùng lúc, lúc thực hiện khoa học giật bóng bàn thuận tay, người chơi phối hợp miết cổ tay, xoay phần thân trên và hông và chuyển trọng điểm từ chân phải sang chân trái. tuy nhiên , người chơi cần suy đoán hướng bóng, điểm rơi và lực giật bóng phù hợp để hạn chếbóng bay ra ngoài.
– Công nghệ giật bóng bàn trái taykhoa học được khá đa dạng vận động viên giỏi dùng bởi nó với thế mạnh là giật bóng với độ xoáy to đồng thời thăng bằng hơn phương pháp cầm vợt ngang. Để thực hành công nghệ này, chân trái người chơi xếp sau chân phải và hai chân dang rộng bằng vai, 2 chân tương đối trùng xuống một tẹo trung tâm hạ tốt về chân trái. Thân người và bàn bóng bàn tạo thành 1 góc khoảng 45 độ.
lúc bóng đi đến , người chơi đưa vợt từ bên trái tay sang phải và hướng từ phía dưới lên trên. cùng lúc sử dụng lực cổ tay là chính yếu, vẩy bóng và miết vào bóng tạo thành cú đánh vòng cung sang phía đối phương. Sau chậm triển khai người chơi thực hiện xoay hông vặn mình trong khoảng trái qua phải.
Trong kỹ thuật giật bóng bàn trái tay, người chơi cần ước định được hướng bay của bóng và điểm bóng để tung ra cú giật bóng chính xác cùng lúctiêu dùng lực đánh vừa phải.
Trên đây là các khoa học giật bóng bàn căn bản , M88 hi vọng thể giúp bạn thể tăng khả năng đánh bóng của mình.

Xem thêm tin : Cách chọn bàn bóng bàn, Kỹ thuật đánh bóng bàn

Leighton Baines nói Ronald Koeman có thể dẫn Everton vào Champions League.

Koeman rất thích một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp của Everton của mình, chiến thắng bốn trong số đầu tiên của mình năm Premier League.

Nhưng, trước chuyến thăm của họ đến Southampton trên Super Sunday , câu lạc bộ vùng Merseyside chỉ thắng một lần trong sau bảy trận đấu của họ.

Xem một cuộc gặp gỡ kinh điển giữa Everton và Southampton từ Vault trận đấu của chúng tôi

Họ ngồi thứ bảy trong bảng, năm điểm tốt hơn so với câu lạc bộ cũ của Koeman, với các thiết lập người Hà Lan trở lại St Mary vào ngày chủ nhật cho lần đầu tiên kể từ khi ra đi của ông mùa hè năm ngoái.

Baines khẳng định tham vọng dài hạn của Everton vẫn còn để tham dự Champions League, nhưng thừa nhận nó sẽ mất thời gian cho Koeman để thực hiện phong cách của mình trong bóng đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *