Quy tắc thi đấu bóng bàn cần nắm vững

Quy tắc thi đấu bóng bàn

1. Chơi bóng bàn mà ko nắm vững tri thức cơ bản thì cũng giống như xây 1 ngôi nhà không mang nền móng. do vậy bạn nên học các thứ căn bản nhất cho môn bóng bàn này. Học thật chắc những kiển thức căn bản đã
2. 1 vận cổ vũ bóng bàn hay là một người đánh đúng bóng vào đúng thời khắc.
3. sai lầm những người luôn tìm bí quyết quyết định người nào là người thắng trong một trận bóng bàn. Mà ngược lại, ngừng thi côngĐây là người sở hữu phổ biến cú đánh trả hay nhất.
4. tìm ra lối đánh của chính bạn là điều rất quan yếu . Nên tự Phân tích nó bởi không người nào bên ngoài bạn mang thể làm điều chậm triển khai
5. Điều quan yếu nhất: trả bóng lại!
6. chẳng phải là vợt đánh trượt bóng, mà ngừng thi côngĐây là bạn đã ko với một cú đánh thấp.
7. không bao giờ từ bỏ dù bạn mang rơi vào tình huống tuyệt vọng như thế nào đi chăng nữa. lúc trận đấu còn đang diễn ra vẫn còn thời cơ thắng lợi cho bạn tới quả rút cuộc .
8. Hãy quên yếu tố kĩ thuật trong một cuộc chiến thực sự, và tụ họp vào chiến thuật. Hãy nghĩ: trả lại bóng ở chỗ nào, thay vì trả lại bóng như thế nào.
9.Sự hài hòa giữa đầu óc và cơ thể1 điều chính yếu trong bóng bàn.
10. Tìm hiểu điểm yếu của đối thủ xoành xoạch một yếu tố cần yếu trong chiến lược bóng bàn.
11. một vận động viên hàng đầu trong các tình huống khẩn cấp thậm chí còn trình diễn các quả đánh hay hơn.
12. rất nhiều các vận khích lệ lý tưởng các người với thể trạng khỏe mạnh, khả năng và tuấn kiệt. Điều phân biệt họ với các người khác là ở chỗ họ dùngnhững gì họ sở hữu như thế nào.
13. Điều quan yếu nhất là đấu tranh và đưa ra gần như những gì bạn với . Đừng lo ai đứa ở đối diện bên kia bàn. Bạn mang thể chiến thắng bất cứ cuộc chiếnnào, sở hữu điều kiện bạn chơi mang số đông tâm tưởng .
14. Luôn quyết tâm đỡ bóng, kể cả các khi ở vào tình huống tuyệt vọng nhất. Chạy tới nỗ lực trả lại, sự nhất quyết này nên trở thành bản năng thứ 2 của bạn.
15. Bóng bàn là môn thể thao cho mọi lứa tuổi, thành ra bạn thể chơi bóng bàn suốt đời mang lượng vận động thích hợp .
16. nếu như bạn muốn phát triển thành 1 vận cổ vũ giỏi , bạn cần tập tành , tập luyện tập tành.
17. Sự tập trung tùy thuộc vào sức mạnh của ý chí. Bạn phải cứng cáp rằng bạn chỉ mường tượng cuộc chiến chứ không tưởng tượng gì khác cho tới lúc cuộc chiến kết thúc . Và hơn hết, ko cho phép bạn rối trí bởi các gì diễn ra ở bàn bóng kế bên .
18. không cho phép đối thủ của bạn thể chơi mang lối đánh sở trường của anh ta.
19. 1 điểm cần nhấn mạnh: đừng quá lệ thuộc vào tầm quan yếu của chất lượng dụng cụ như vợt bóng bànbàn bóng bàn. nếu bạn muốn tiến bộ, không nên quá chuyên chú vào vợt, bóng, giày,….Một mẫu bàn bóng bàn giá phải chăng vẫn giúp bạn thành công như không.
20. Cú đánh của bạn là vũ khí trong trận đánh. vũ khí càng tốt, cơ hội chiến thắng càng cao. Nhưng cũng nên nhớ rằng một mình khí giới thôi thì không bao giờ thắng trong 1 cuộc chiến . Mà còn là chiến thuật
21. Hãy tôn trọng chiếc vợt của bạn hơn nữa – nó là thứ ít tội lỗi nhất trong thất bại của bạn.

Liên quan : Kỹ thuật cắt bóng bàn, Kỹ thuật trả bóng ngắn bàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *